Cơ hội học tập chương trình Quản trị Kinh doanh quốc tế DTU

Những năm gần đây, Đại học Duy Tân (DTU) đã khẳng định vị thế là địa chỉ đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh chuẩn quốc tế; đảm bảo vốn kiến thức, kỹ năng vững vàng và chuyên nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Với tỷ lệ gần 100% sinh viên tốt nghiệp ra trường có công việc ổn định – đây là minh chứng rõ ràng cho chất lượng đào tạo của DTU.

ngành Quản trị Kinh doanh chuẩn quốc tế
Những năm gần đây, Đại học Duy Tân (DTU) đã khẳng định vị thế là địa chỉ đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh chuẩn quốc tế.

Đôi nét về ngành Quản trị Kinh doanh PSU tại DTU

Quản trị Kinh doanh PSU là ngành học thuộc chương trình Tiên tiến và Quốc tế do Đại học Duy Tân hợp tác liên kết với Đại học Bang Pennsylvania ( ĐH PSU) – 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế – Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ ( theo U.S News 2021) tiếp nhận chương trình đào tạo.

Xem thêm: Quản trị Kinh doanh có phải là ngành đào tạo thuần lý thuyết?

Với chương trình học này, Nhà trường sử dụng những tài liệu học tập cập nhật mới nhất cho sinh viên. Ngoài ra, trường còn áp dụng các phương pháp hiện đại trong giảng dạy Quản trị Kinh doanh như ERP ( MS Dynamics và SAP), phần mềm mô phỏng, triển khai dự án, xử lý tình huống trong giao tiếp và công việc

Cơ hội học tập chương trình QTKD quốc tế DTU

1. Cơ hội học tập trực tiếp dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên nước ngoài

Theo học chương trình tiên tiến & quốc tế tại ĐH Duy Tân, sinh viên sẽ được học các môn học hoàn toàn bằng tiếng Anh với chính đội ngũ giảng viên trong nước đều là tiến sĩ, thạc sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và được tập huấn đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới. 

Cơ hội học tập trực tiếp dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên nước ngoài
Cơ hội học tập trực tiếp dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên nước ngoài

Hơn thế, sinh viên sẽ được học tập và thực hành dưới sự hướng dẫn và giảng dạy đến từ các giáo sư, phó giáo sư, giảng viên cao cấp của trường ĐH PSU. Điều này giúp cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường giáo dục “quốc tế hóa” – vốn là điều lệ thường thấy ở đại học nước ngoài. Với môi trường năng động và vui vẻ như vậy, sinh viên QTKD có thể rèn luyện và nâng cao kỹ năng tiếng anh, kỹ năng mềm – cứng để làm hành trang cho mình trước khi bắt đầu công việc.

2. Cơ hội được nhận chứng chỉ quốc tế từ ĐH PSU

Sau khi hoàn thành khóa học, cử nhân Quản trị Kinh doanh sẽ nhận được từ 18 – 24 chứng chỉ có giá trị quốc tế. Đặc biệt, chương trình qtkd được đào tạo theo chuẩn quốc tế nên sinh viên có thể sẽ được chuyển tiếp sang học và lấy bằng tại ĐH PSU nếu đạt đủ trình độ tiếng Anh theo quy định cũng như có thể học các trường đại học khác tại Mỹ.

Chương trình liên kết giữa ĐH Duy Tân với PSU được đánh giá là chương trình có mức học phí thấp hơn so với các chương trình tiên tiến cùng loại ở các trường đại học khác. Có thể nói, việc sở hữu “chứng nhận vàng quốc tế” sẽ giúp bạn ghi điểm ưu tiên với các nhà tuyển dụng; đồng thời bạn sẽ có lợi thế lớn trong hàng ngàn ứng viên ứng tuyển trong lĩnh vực QTKD.

3. Cơ hội nhận được những học bổng giá trị lên đến hàng chục TỶ ĐỒNG

Hàng năm, ĐH Duy Tân luôn có những chính sách học bổng hấp dẫn lên đến hàng chục tỷ đồng dành cho sinh viên theo học chương trình quốc tế. Đây cũng như là một phần thưởng dành cho sự nỗ lực, cố gắng của sinh viên mà Nhà trường dành tặng nhằm động viên,khích lệ các bạn tiếp tục học tập và rèn luyện thật tốt khi là sinh viên.

=> Click để xem các học bổng có giá trị khác: Học bổng DTU năm 2022

Cơ hội nhận được những học bổng giá trị lên đến hàng chục TỶ ĐỒNG
Cơ hội nhận được những học bổng giá trị lên đến hàng chục TỶ ĐỒNG

Lời kết

Ngành Quản trị Kinh doanh được xem là ngành học thời thượng và trở thành xu thành cho nhiều bạn theo đuổi. Chính vì thế, việc lựa ngôi trường học để gửi gắm luôn khiến nhiều bạn đắn đo. Hi vọng qua bài viết mình chia sẻ “Cơ hội học tập chương trình Quản trị Kinh doanh quốc tế DTU” sẽ là những thông tin hữu ích giúp các bạn tham khảo ngành học thú vị này tại Đại học Duy Tân nhé.