NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH PSU

  • Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU là ngành học thuộc chương trình Tiên tiến và Quốc tế do Đại học Duy Tân liên kết với Đại học Bang Pennsylvania – 1 trong 5 trường đào tạo Kinh tế – Quản trị kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2020)
  • Khi theo học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế; sinh viên sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo chất lượng, tiên tiến từ Đại học uy tín của Mỹ. Sinh viên theo học chương trình này sẽ được đào tạo nền giáo dục ” Quốc tế hóa”. Đặc biệt, sinh viên được tiếp xúc với môi trường quốc tế chuyên nghiệp cùng với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục; bên cạnh đó, sinh viên còn được rèn luyện kỹ năng tiếng anh, tư duy phản biện và thuyết trình trước đám đông – vốn là điều quen thuộc đối với sinh viên nước ngoài.
  • Qua hơn 10 năm hợp tác với Đại học Bang Pennsylvania (PSU) – 1 trong 5 trường đào tạo ngành Kinh tế và Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2020), Đại học Duy Tân tự hào là ngôi trường đào tạo chuẩn đầu ra quốc tế PSU cho sinh viên khi theo học tại đây.
  • Thời gian đào tạo: 4 năm