Tại sao nên đăng ký học ngành Quản trị Kinh doanh PSU?

Các nền kinh tế trên thế giới hầu hết phụ thuộc vào kinh doanh để tạo việc làm và mang hàng hóa, dịch vụ hữu ích đến thị trường quốc tế. Vì thế, bằng Quản trị Kinh doanh có thể mở ra con đường sự nghiệp với nhiều cơ hội thăng tiến, mức lương cao, phát triển trong công việc vì tất cả doanh nghiệp đều cần người quản lý và quản trị viên để xử lý các hoạt động hàng ngày. Chính vì vậy, có thể coi ngành Quản trị Kinh doanh thực sự là một ngành học đáng để theo đuổi.

Vậy tại sao lại nên đăng ký Quản trị Kinh doanh PSU Đại học Duy Tân để để theo đuổi? Hãy cùng nhau tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên đăng ký ngành Quản trị Kinh doanh PSU
Tại sao nên đăng ký ngành Quản trị Kinh doanh PSU? Hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Ngày nay, tất cả các doanh nghiệp đều cần người quản lý và quản trị viên để xử lý các hoạt động hàng ngày. Dưới đây là 5 lý do tuyệt vời để bạn nên đăng ký ngành Quản trị Kinh doanh PSU ngay:

1. Chương trình đào tạo Quốc tế

Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU là ngành học thuộc chương trình Tiên tiến và Quốc tế do Đại học Duy Tân liên kết với Đại học Bang Pennsylvania – 1 trong 5 trường đào tạo Kinh tế – Quản trị kinh doanh hàng đầu của Hoa Kỳ.

Theo học chương trình này, sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường giáo dục “ Quốc tế hóa” do đội ngũ giảng viên của Đại học Penn State đào tạo kết hợp với giảng viên trong nước có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng tư duy phản biện, suy nghĩ logic và kỹ năng trình bày trước đám đông; điều này vốn là sự quen thuộc của sinh viên nước ngoài.

Đặc biệt, chương trình quản trị kinh doanh được đào tạo theo chuẩn quốc tế nên sinh viên có thể sẽ được chuyển tiếp sang học và lấy bằng đại học ở PSU nếu đạt đủ trình độ tiếng Anh theo quy định cũng như có thể học các trường đại học khác tại Mỹ.

2. Theo kịp xu hướng cũng như có tầm nhìn quốc tế

Sinh viên sẽ được nghiên cứu, tìm hiểu về những thách thức trong kinh doanh trên thị trường quốc tế lẫn trong nước về kinh tế, thương mại và cách đàm phán trong kinh doanh. Học ngành Quản trị kinh doanh PSU sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng nghề nghiệp để theo kịp xu hướng cũng như có tầm nhìn quốc tế.

Học ngành Quản trị Kinh doanh PSU giúp bạn nâng cao kỹ năng nghề nghiệp để theo kịp xu hướng và "tầm nhìn" quốc tế
Học ngành Quản trị Kinh doanh PSU giúp bạn nâng cao kỹ năng nghề nghiệp để theo kịp xu hướng và có tầm nhìn quốc tế

3. Xây dựng mạng lưới khởi nghiệp của bạn

Trường đại học là nơi hoàn hảo để bắt đầu xây dựng mạng lưới kinh doanh của bạn ngay ở những bước đầu tiên. Bạn sẽ được học hỏi từ các giảng viên quốc tế có kinh nghiệm trong lĩnh vực về tài chính, kinh tế, thương mại quốc tế; đồng thời, bạn có thể trau dồi kinh nghiệm vạ gặp gỡ những người bạn có cùng “ hoài bão” tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình ngay từ lúc còn ngồi ghế nhà trường với nhau.

4. Phát triển các kỹ năng cần thiết

Theo học bằng Quản trị Kinh doanh PSU Đại học Duy Tân sẽ liên quan đến làm việc trên các dự án cá nhân và nhóm hay viết báo cáo, trình bày ý tưởng của bạn. Từ đó, bạn sẽ hội tụ các kỹ năng cần thiết cho công việc của mình như:

  • Khả năng lãnh đạo
  • Suy nghĩ có chiến lược trong kinh doanh
  • Giải quyết vấn đề kinh doanh
  • Đưa ra quyết định cho tổ chức doanh nghiệp
  • Trình bày ý tưởng và phát triển
  • Báo cáo kết quả công việc cũng như hiệu quả trong quá trình làm

5. Cơ hội việc làm rộng mở

Trong thị trường lao động ngày này, điều quan trọng hơn bao giờ hết là nổi bật giữa đám đông khi nộp đơn xin việc. Chính vì thế, có bằng Quản trị kinh doanh chuẩn quốc tế sẽ làm tăng cơ hội trúng tuyển của bạn cao hơn trong hàng nghìn đơn xin tuyển dụng khác. Đây thực sự là ưu điểm lớn cho những bạn đang theo học chương trình quốc tế sau khi ra trường và bắt đầu tìm kiếm công việc trong nước lẫn quốc tế.

Cơ hội việc làm ngành QTKD PSU rộng mở
Có bằng Quản trị kinh doanh chuẩn quốc tế sẽ làm tăng cơ hội trúng tuyển của bạn cao hơn trong hàng nghìn đơn xin tuyển dụng khác

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu học ngành quản trị kinh doanh quốc tế thì Đại học Duy Tân tự hào là ngôi trường đào tạo chuẩn đầu ra quốc tế PSU dành cho bạn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa giảng viên và các lựa chọn chương trình độc đáo khiến Quản trị Kinh doanh PSU trở thành sự khởi đầu hoàn hảo cho con đường sự nghiệp của bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết mình trên website của mình. Chúc bạn may mắn!

Bình luận ở “Tại sao nên đăng ký học ngành Quản trị Kinh doanh PSU?

  1. Pingback: Top 5 lợi ích của việc học ngành Quản trị Kinh doanh PSU

  2. Pingback: Là sinh viên Quản trị Kinh doanh phải lưu bài viết này!

Đã đóng bình luận