Review ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế chuẩn PSU

Mã ngành: 7340101 – Mã Chuyên ngành: 400 (PSU)

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới, chuyên ngành học Quản trị kinh doanh quốc tế luôn nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn theo học của rất nhiều bạn trẻ yêu thích lĩnh vực kinh doanh. Vậy những ưu thế khi bạn đăng ký theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế chuẩn PSU là gì? Hãy cũng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế chuẩn PSU Đại học Duy Tân
Học để trải nghiệm chương trình đào tạo chất lượng ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế chuẩn PSU Đại học Duy Tân

Chương trình đào tạo chất lượng quốc tế – Chuyên ngành Quản trị kinh doanh chuẩn PSU

Ngày càng nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm những sinh viên tốt nghiệp có thể thích nghi tốt trong môi trường quốc tế; có thể đối mặt và giải quyết những vấn đề đa văn hóa trong quá trình làm việc. Do đó, khi nắm trong tay tấm bằng chuyên ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế, bạn hoàn toàn có thể tự tin đi theo ngành nghề về quản trị quốc tế, tài chính, thương mại hoặc làm cho các doanh nghiệp quốc tế hoặc các công ty đa quốc gia.

Tại Đại học Duy Tân, khi theo học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế; sinh viên sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo chất lượng, tiên tiến từ Đại học uy tín của Mỹ.

Qua hơn 10 năm hợp tác với Đại học Bang Pennsylvania (PSU) – 1 trong 50 trường đào tạo ngành Kinh tế và Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2018) để đào tạo các chương trình:

  • ngành Kế toán;
  • ngành Quản trị Kinh doanh và Tài chính – Ngân hàng

Đại học Duy Tân đã nhận được sự ủng hộ và nhiều phản hồi tích cực từ phía người học.

Học Quản trị kinh doanh chuẩn PSU có ưu thế gì?

Sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế chuẩn PSU của Đại học Duy Tân sẽ được tiếp xúc các kiến thức Quản trị Kinh doanh mới nhất và được cập nhật liên tục. Bên cạnh đó, người học còn được hướng dẫn học tập và nghiên cứu với đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm; được sử dụng kho tài liệu điện tử phong phú và một môi trường học tập năng động luôn coi trọng vai trò trung tâm của người học. 

Phát triển những kỹ năng then chốt

Khi theo học ngành Quản trị Kinh doanh Đại học Duy Tân, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng về quản trị doanh nghiệp, các chiến lược kinh doanh, quản trị học… Đồng thời, sinh viên được hướng dẫn tích lũy thêm nghiệp vụ kinh doanh thông qua kỹ năng phân tích, dự đoán, lập chiến lược và quản lý về nhân sự lẫn tài chính.

Điều này, hỗ trợ cho sinh viên ứng phó tốt trước những cơ hội và thách thức khi làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài hoặc doanh nghiệp trong nước có giao dịch với các doanh nghiệp nước ngoài.

Phát triển các kỹ năng cơ bản ngay trong quá trình học
Phát triển các kỹ năng cơ bản ngay trong quá trình học

Bên cạnh đó, sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế còn được được chú trọng rèn luyện và phát triển những kỹ năng then chốt của ngành nghề mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm như: quản lý và điều hành các công việc về hợp đồng kinh tế xuất nhập khẩu; các công việc về nghiệp vụ xuất nhập khẩu như giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, vận tải, bảo hiểm, hải quan, kiểm định hàng hóa, nghiên cứu thị trường, dự báo thị trường quốc tế, thu thập và xử lý thông tin, phân tích các sự kiện kinh tế và quan trị trong nước và quốc tế; thực hiện các hợp đồng mua bán hàng hoá quốc tế từ khâu nghiên cứu thị trường đàm phán đến kí kết hợp đồng xuất nhập khẩu và thực hiện hợp đồng xuất nhập khẩu, lập và tổ chức thực hiện các kế hoạch xuất nhập khẩu

Sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế chuẩn PSU ra trường làm gì?

Ngoại ngữ là một yêu cầu không thể thiếu của một cử nhân học Quản trị Kinh doanh quốc tế chuẩn PSU của Đại học Duy Tân. Ngày từ học kỳ đầu tiên, sinh viên sẽ đào tạo từ cơ bản đến nâng cao trình độ tiếng Anh nhằm chuẩn bị hành trang ngoại ngữ vững chắc nhất giúp hỗ trợ hoàn thành tốt công việc khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

Cơ hội việc làm hấp dẫn ngành Quản trị Kinh doanh
Ngành Quản trị Kinh doanh mang đến rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Với trình độ ngoại ngữ tốt và những kỹ năng nghề nghiệp then chốt, cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế của Đại học Duy Tân có khả năng làm việc nhiều vị trí tại: các phòng kinh doanh, phòng nghiệp vụ xuất nhập khẩu của các đơn vị sản xuất kinh doanh; các công ty thương mại, các công ty xuất nhập khẩu, các văn phòng đại diện, các đơn vị dịch vụ, đại lý vận tải tàu biển, hàng không, bảo hiểm; ngân hàng ngoại thương, các cảng xuất nhập khẩu, bộ phận xuất nhập khẩu tại các cửa khẩu, các cơ quan ban ngành quản lý ngoại thương và xuất nhập khẩu,…

Ngành Quản trị Kinh doanh PSU là ngành học có rất nhiều tiềm năng để theo đuổi, từ kiến thức đến mức lương, công việc đều mở rộng cho sinh viên. Đến với Đại học Duy Tân – môi trường học năng động, hiện đại cùng đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước giảng dạy, giúp sinh viên trang bị  đẩy đủ hành trang cho sự nghiệp trong tương lai của mình. Cám ơn bạn đã đọc website của mình. Hi vọng bạn có thể ủng hộ mình nhé!

Bình luận ở “Review ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế chuẩn PSU

  1. Pingback: List 5 cuốn sách hay về ngành Tài chính Ngân hàng

  2. Pingback: Tại sao nên đăng ký học ngành Quản trị Kinh doanh PSU?

  3. Pingback: Đại học Duy Tân dành gói Học bổng 100% Toàn khóa học

Đã đóng bình luận